Bột Chiên
Bộ lọc:
Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món tempura thịt, hải sản, rau củ, nấm,... để có lớp vỏ mỏng, giòn lâu và không ngấm dầu.
Bột chiên gà Karaage Tori: là một lựa chọn tuyệt vời để tạo vảy tốt và màu vàng đẹp cho miếng gà rán. Với công thức đặc biệt, bột chiên gà Karaage Tori giúp giữ cho thịt gà giữ được độ ẩm bên trong trong quá trình chiên. Đồng thời, lớp bột chiên này cũng giúp hạn chế thấm dầu, cho kết quả gà rán giòn ngon mà không quá béo ngấy.
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"
HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG ĐÃ HÀI LÒNG
Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty Odette trong suốt thời gian vừa qua