Tất cả danh mục
0 0

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

logo odette

 

Sản phẩm của Odette được sản xuất và đóng gói tại Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại ĐOÀN ANH. Nơi đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn nghiêm ngặt về An toàn Vệ sinh Thực phẩm. Được giám định và công nhận bởi các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước từ Cục An toàn Thực phẩm cho đến FDA, ISO 22000:2018.

GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: là một trong những thủ tục pháp lý, điều kiện bắt buộc đổi với tắt cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, dịch vụ ăn uống ... Chính vì vậy, để đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện nay, và cũng như đảm bảo tuân thủ đồ ăn, thức uống được đảm bảo nhất đối với sức khỏe con người, thì các cơ sở nêu trên phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

    

 

HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ngày 15-04-2023 tại nhà hát Bến Thành đã diễn ra buổi lễ công bố "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023". Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đoàn Anh (tên thương hiệu: Đoàn Anh FoodTech) đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này trong ngành công nghệ thực phẩm. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.Ngày 15-04-2023 tại nhà hát Bến Thành đã diễn ra buổi lễ công bố "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023". Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đoàn Anh (tên thương hiệu: Đoàn Anh FoodTech) đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này trong ngành công nghệ thực phẩm. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

  

CHỨNG NHẬN FDA

Tiêu chuẩn FDA là tập hợp những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đặt ra để giám sát độ an toàn của sản phẩm để lưu hành trong Hoa Kỳ nói riêng và các nước liên kết nói chung. Các sản phẩm của công ty phải đáp ứng:

- Đảm bảo rằng các thành phần và nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất thực phẩm đều an toàn và phù hợp với tiêu chuẩn.

- Tuân thủ quy trình sản xuất, vệ sinh và lưu trữ thực phẩm.

- Đảm bảo đánh giá chất lượng, hương vị và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

- Có nhãn mác và thông tin đầy đủ, chính xác về thành phần, nguồn gốc và hạn sử dụng của sản phẩm.

CHỨNG CHỈ ISO 22000:2018

ISO 22000 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận kết hợp cách tiếp cận ISO 9001 với quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chỉ ra cách một tổ chức có thể chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn.

Có nguyên liệu được cấp chứng chỉ ISO 22000:2018, quý đối tác có thể tự tin và yên tâm đưa sản phẩm của mình ra nước ngoài cũng như tăng khả năng cạnh tranh của mình trong nước.

 

 

DMCA.com Protection Status