Tất cả danh mục
0 0

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

logo odette


a. Định nghĩa

Kiểm hàng là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thực tế của nhà cung cấp (NCC) với sản phẩm được đăng tải trên website và các tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng chọn trong đơn hàng của Odette.

Đây là dịch vụ không ép buộc, khách hàng có quyền sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ kiểm hàng. Nếu muốn huỷ dịch vụ kiểm hàng, quý khách có thể bỏ chọn trước khi gửi đơn đặt hàng.

Đơn hàng không đăng ký kiểm hàng sẽ được Odette kiểm tra loại sản phẩm để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp chứ không kiểm tra và chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã,… theo yêu cầu của quý khách.

b. Quy định

Odette luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn.

Sau khi đặt hàng thành công tại website Odette, bạn sẽ nhận được email để xác nhận đơn hàng, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công và gọi điện xác nhận đơn hàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Phugiaantoan (nếu cần).

Phugiaantoan hỗ trợ đồng kiểm, nghĩa là có thể kiểm tra hàng khi nhận hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Sản phẩm khi giao đến khách hàng cần kiểm tra đầy đủ:

• Hóa đơn

• Tên hàng

• Sản phẩm

• Đối với hàng đổi trả, quý khách vui lòng giữ hóa đơn và không sử dụng sản phẩm. Vui lòng xem chính sách đổi trả TẠI ĐÂY.

Trường hợp Quý Khách từ chối nhận hàng, Odette sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý:

– Để tiện cho việc đổi trả, Quý Khách vui lòng quay video khi mở hàng, tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng vì có thể gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Odette rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả sản phẩm.

– Khi khách hàng nhận hàng, vui lòng kiểm tra đúng sản phẩm.

– Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, Odette sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

• Địa chỉ không chính xác

• Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, … Odette luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.


DMCA.com Protection Status