Tất cả danh mục
0 0

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

logo odette


a. Thời gian giao hàng

Odette luôn nỗ lực để có thể giao hàng cho các khách hàng trong thời gian sớm nhất thông qua đội ngũ giao hàng hoặc dịch vụ chuyển phát hàng hoá với thời gian giao hàng nhanh tối đa là 07 ngày ở khu vực TP. HCM; đối với khu vực ngoại thành không thuộc TP. HCM, thời gian giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng từ 3 triệu, trong bán kính 25km quanh khu vực khu Hóc Môn.

Đối với những đơn hàng khác dưới  3 triệu, phí vận chuyển sẽ được thông báo khi bạn xác nhận đơn đặt hàng.

Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

b. Xác thực nhận hàng hóa

Xác thực đơn hàng và xác nhận tình trạng hàng hoá là trách nhiệm của khách hàng / người nhận thay khi đặt và nhận hàng. Khách hàng phải kiểm tra tình trạng, số lượng khi Odette hoặc dịch vụ chuyển phát giao đến, để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho chuyên viên tư vấn trực tiếp để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trường hợp khách đặt hàng nhưng không thấy giao hàng, thiếu hoặc thất lạc hàng hóa, vui lòng thông báo đến Odette trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm được giao hoặc lẽ ra được giao để được hỗ trợ giải quyết.

Sau 07 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng, Odette có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại đổi trả hàng.


DMCA.com Protection Status