Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món tempura thịt, hải sản, rau củ, nấm,... để có lớp vỏ mỏng, giòn lâu và không ngấm dầu.
Chính sách bảo hành & Hỗ trợ sau bán hàng
Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 31/10
Hotline 0901.324.377
Liên hệ
-0%BỘT CHIÊN GIÒN TEMPURA KORI
(Dùng cho thực phẩm)
● Công dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món tempura thịt, hải sản, rau củ, nấm,...
● Thành phần: Bột mì 70%, Tinh bột ngô 25%, Bột nổi (INS 450(i), INS 500(ii)) 3%, Muối Iot 2%.
● Hướng dẫn sử dụng: Tuỳ theo công thức từng sản phẩm.
● Mô tả sản phẩm: Dạng bột, màu vàng nhạt.
● Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
● Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
● Quy cách: 200g, 500g hoặc khối lượng khác theo nhu cầu thị trường được ghi rõ trên bao bì sản phẩm.
● Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty Cổ phần Odette
● Sản xuất, đóng gói tại: Chi nhánh Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh.
● Địa chỉ: 61/1V, ấp Xuân Thới Đông, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp. HCM, Việt Nam.
NGUYÊN LIỆU ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ HÀN QUỐC
Xem thêm về Odette trên các nền tảng online:
👉🏻Website chính thức: http://odette.vn/
👉🏻Mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/odettes.officialstore
Nhanh tay liên hệ để nhận được những sản phẩm ưu đãi đặc biệt từ nhà Odette nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"