Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Tôm sốt trứng muối Odette

Tôm Sốt Trứng Muối Odette

NGUYÊN LIỆU:

Tôm : 200g
- Tỏi: 3-5 tép
- Hành lá:10g
- Bơ thực vật: 20g
- Sữa tươi không dường: 50ml
- Bột trứng muối Futong:20g

CÁCH LÀM:

Sơ chế:

Tôm sốt trứng muối

Tôm mua về rửa sạch, lột vỏ. Hành lá cắt khúc, tỏi băm nhuyễn
Pha sốt trứng muối: sữa tươi không đường, syrup Ngô, bột trứng muối Futong rồi khuấy đều


Chế biến:


Bước 1: Phi thơm tỏi với bơ thực vật, rồi áp chảo tôm
Bước 2: Cho sốt vào chảo, nấu đến hơi sệt lại cho tôm vào đảo đều và cho thêm một ít hành lá là có thể thưởng thức

CHÚC CẢ NHÀ THÀNH CÔNG VỚI MÓN ĂN NÀY NHÉ!

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE