Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Tôm Chiên Xù Odette

Tôm Chiên Xù Odette

 NGUYÊN VẬT LIỆU:

Tôm tươi
Dầu ăn
Bột chiên giòn Tori
Bột chiên xù trân châu Agedama 

CÁCH LÀM:

tôm chiên xù odette

Bước 1: Rửa sạch tôm, bỏ phần đầu, lột vỏ. Tiếp đến ta dùng dao khứa nhẹ dọc phần bụng để tôm được thẳng khi chiên.
Bước 2: Ta pha hỗn hợp bột chiên nước bằng bột chiên giòn với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1.5 rồi khuấy đều đến khi bột tan hoàn toàn. Sau đó ta lăn tôm lần lượt qua bột chiên giòn khô, tiếp đến là bột chiên nước, cuối cùng là lớp bột chiên xù.
Bước 3: Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng đạt nhiệt độ nhiệt độ tầm 150-170 độ C, ta cho tôm vào chiên từ 2-3 phút. sau đó vớt ra để ráo dầu là có thể thưởng thức.

CHÚC CÁC BẠN CÓ MÓN ĂN NGON MIỆNG!


Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE