Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Thịt heo xào chua ngọt Odette

Thịt Heo Xào Chua Ngọt Odette

NGUYÊN VẬT LIỆU:

Thịt nạc heo: 400g
Hành lá:20g
Tỏi:10g
Nước tương: 50g
Tương ớt:20g
Tương cà:20g
Syrup Ngô Maro:20g
Mè rang: 5 g
Dầu ăn: 1 lít
Bột chiên Tempura Kori: 50g
Nước lạnh: 60g

CÁCH LÀM:

Thịt heo xào chua ngọt

Sơ chế:

-Thịt heo rửa sạch, rồi cắt thành những miếng có độ dài từ 3 đến 5 cm
-Hành lá cắt khúc, tỏi băm nhuyễn
-Pha sốt chua ngọt với nước tương, tương ớt, tương cà, syrup ngô Maro, rồi khuấy đều
-Pha bột chiên với 50g bột chiên Tempura Kori và 60g nước lạnh rồi khuấy đều
Chế biến:
Bước 1: Cho thịt vào trộn đều cùng với bột rồi chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170-180 độ C từ 2-3 phút
Bước 2: Cho tỏi vào phi thơm với dầu ăn, rồi cho sốt vào nấu đến khi sốt hơi sệt lại
Bước 3: Cho thịt đã chiên vào đảo đều cùng với sốt trong 1 phút rồi cho lên trên hành lá và mè rang là có thể thưởng thức rồi

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VỚI MÓN ĂN NÀY NHÉ!!

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE