Thịt Heo Xào Chua Ngọt Odette
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN VẬT LIỆU:
Thịt nạc heo: 400g
Hành lá:20g
Tỏi:10g
Nước tương: 50g
Tương ớt:20g
Tương cà:20g
Syrup Ngô Maro:20g
Mè rang: 5 g
Dầu ăn: 1 lít
Bột chiên Tempura Kori: 50g
Nước lạnh: 60g
CÁCH LÀM:
Sơ chế:
-Thịt heo rửa sạch, rồi cắt thành những miếng có độ dài từ 3 đến 5 cm
-Hành lá cắt khúc, tỏi băm nhuyễn
-Pha sốt chua ngọt với nước tương, tương ớt, tương cà, syrup ngô Maro, rồi khuấy đều
-Pha bột chiên với 50g bột chiên Tempura Kori và 60g nước lạnh rồi khuấy đều
Chế biến:
Bước 1: Cho thịt vào trộn đều cùng với bột rồi chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170-180 độ C từ 2-3 phút
Bước 2: Cho tỏi vào phi thơm với dầu ăn, rồi cho sốt vào nấu đến khi sốt hơi sệt lại
Bước 3: Cho thịt đã chiên vào đảo đều cùng với sốt trong 1 phút rồi cho lên trên hành lá và mè rang là có thể thưởng thức rồi
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VỚI MÓN ĂN NÀY NHÉ!!
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"