Thịt Heo Chiên Xù Kiểu Nhật Tonkatsu Odette
NGUYÊN LIỆU:
Thịt thăn heo hoặc thịt cố lết không xương
Muối, tiêu
Dầu ăn
Bột chiên giòn Tori
Bột chiên xù Bulko
CÁCH LÀM:
Bước 1: Rửa sạch thịt, để thật ráo, sau đó ướp thịt với muối tiêu đều 2 mặt trong 30 phút
Bước 2: Ta pha hỗn hợp bột chiên nước bằng bột chiên giòn với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1.5 rồi khuấy đều đến khi bột tan hoàn toàn. Sau đó ta lăn thịt lần lượt qua bột chiên giòn khô, tiếp đến là bột chiên nước, cuối cùng là lớp bột chiên xù.
Bước 3: Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng đạt nhiệt độ nhiệt độ tầm 150-170 độ C, ta cho thịt vào chiên từ 5-7 phút. sau đó vớt ra để ráo dầu là có thể thưởng thức.
CHÚC CẢ NHÀ MÌNH ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!
Danh mục
Bài viết mới
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"