Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Sườn nướng BBQ Odette

Sườn Nướng BBQ Odette

NGUYÊN LIỆU:

Sườn non: 0.5 kg
Gừng:10g
Hành tím: 10g
Gia vị BBQ Korilla: 25g
Syrup Ngô: 10g
Nước: 6g

CÁCH LÀM:

Sơ chế:

Sườn nướng BBQ

Thịt mua về rửa sạch với nước muối pha loãng
Khuấy đều hỗn hợp gia vị BBQ Korilla, syrup ngô và nước để làm sốt ướp thịt


Chế biến:


Bước 1: Luộc thịt với gừng và hành tím từ 30-40 phút rồi vớt ra để ráo
Bước 2: Cho sốt vào chảo nấu đến khi sốt sệt lại rồi ướp cùng sườn từ 10 đến 15p
Bước 3: Nướng sườn cả hai mặt ở nhiệt độ 160 đến 170 độ C trong 30 phút là có thưởng thức rồi

CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE