Sườn Nướng BBQ Odette
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN LIỆU:
Sườn non: 0.5 kg
Gừng:10g
Hành tím: 10g
Gia vị BBQ Korilla: 25g
Syrup Ngô: 10g
Nước: 6g
CÁCH LÀM:
Sơ chế:
Thịt mua về rửa sạch với nước muối pha loãng
Khuấy đều hỗn hợp gia vị BBQ Korilla, syrup ngô và nước để làm sốt ướp thịt
Chế biến:
Bước 1: Luộc thịt với gừng và hành tím từ 30-40 phút rồi vớt ra để ráo
Bước 2: Cho sốt vào chảo nấu đến khi sốt sệt lại rồi ướp cùng sườn từ 10 đến 15p
Bước 3: Nướng sườn cả hai mặt ở nhiệt độ 160 đến 170 độ C trong 30 phút là có thưởng thức rồi
CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"