Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Sụn gà chiên giòn kiểu Nhật Odette

Sụn Gà Chiên Giòn Kiểu Nhật Odette

NGUYÊN LIỆU:

Sụn gà tươi: 250g

-Bột chiên gà Karrage: 25g

-Dầu ăn: 1 lít

-Nước lọc lạnh: 37ml

CÁCH LÀM:

Sụn gà chiên giòn kiểu Nhật

-Sơ chế:

Rửa sạch sụn gà với nước muối pha loãng rồi để ráo nước. Rồi cắt nhỏ sụn gà từ 1 đến 2cm

Khuấy đều bột Karaage Tori với nước lạnh để làm hỗn hợp bột chiên

-Chế biến:

Bước 1: Trộn đều sụn gà với hỗn hợp bột chiên

Bước 2: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ từ 160 đến 170 độ C trong 7 đến 10 phút rồi vớt ra để ráo dầu là có thể thưởng thức rồi.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VỚI MÓN ĂN NÀY NHÉ!

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE