Spagetti Sốt TomYum - Vào Bếp Cùng Odette | Odette
NGUYÊN LIỆU:
-Mì spaghetti: 100g
-Tôm : 150g
-Hành tây: 50g
-Cà chua paste: 50g
-Tỏi: 5g
-Bơ lạt: 20g
-Bột gia vị tomyum Yam Yam: 20g
-Syrup ngô: 5g
CÁCH LÀM:
-Sơ chế:
Hành tây cắt hạt lựu, tỏi băm nhuyễn
Mì ý nấu với nước sôi từ 12 đến 15 phút
Pha sốt với gia vị tomyum Yam Yam, syrup ngô Maro và nước lọc rồi khuấy đều
-Chế biến:
+Bước 1: Cho tỏi và bơ lạy vào phi thơm tỏi, tiếp đến áp chảo tôm đến khi tôm chín rồi lấy ra
+Bước 2: Cho hành tây vào xào chín rồi cho cà chua paste và sốt tomyum vào nấu với lửa nhỏ
+Bước 3: Khi sốt hơi sệt lại các bạn cho mì ý và tomyum vào đảo liên tục trong 1 phút với lửa lớn là có thể thưởng thức rồi
CHÚC CẢ NHÀ ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!!
Danh mục
Bài viết mới
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"