Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Spagetti sốt TomYum - Vào bếp cùng Odette | Odette

Spagetti Sốt TomYum - Vào Bếp Cùng Odette | Odette

NGUYÊN LIỆU:

-Mì spaghetti: 100g
-Tôm : 150g
-Hành tây: 50g
-Cà chua paste: 50g
-Tỏi: 5g
-Bơ lạt: 20g
-Bột gia vị tomyum Yam Yam: 20g
-Syrup ngô: 5g

CÁCH LÀM:

-Sơ chế:

Mì Ý sốt Tomyum

Hành tây cắt hạt lựu, tỏi băm nhuyễn
Mì ý nấu với nước sôi từ 12 đến 15 phút
Pha sốt với gia vị tomyum Yam Yam, syrup ngô Maro và nước lọc rồi khuấy đều


-Chế biến:


+Bước 1: Cho tỏi và bơ lạy vào phi thơm tỏi, tiếp đến áp chảo tôm đến khi tôm chín rồi lấy ra
+Bước 2: Cho hành tây vào xào chín rồi cho cà chua paste và sốt tomyum vào nấu với lửa nhỏ
+Bước 3: Khi sốt hơi sệt lại các bạn cho mì ý và tomyum vào đảo liên tục trong 1 phút với lửa lớn là có thể thưởng thức rồi

CHÚC CẢ NHÀ ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!!

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE