Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Snack hành tây chiên giòn Odette

Snack Hành Tây Chiên Giòn Odette

NGUYÊN LIỆU

Hành tây: 300g
Bột chiên Tempura Kori: 50g
Nước lạnh: 60ml
Dầu ăn: 1 lít

CÁCH LÀM:

Sơ chế:

-Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt thành nhiều khoanh có độ dày 1 cm, rồi tách thành nhiều vòng
-Pha bột chiên với 50g bột tempura Kori và 60g nước lạnh rồi khuấy đều


Chế biến:


Bước 1: Cho hành tây đã cắt vào trộn đều cùng hỗn hợp bột chiên
Bước 2: Cho dầu ngập chảo, khi dầu nóng đạt nhiệt độ 170 đến 180 độ C, ta cho hành tây vào chiên trong 2 phút là có thể vớt ra và để ráo.

CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!!

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE