Snack Hành Tây Chiên Giòn Odette
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN LIỆU
Hành tây: 300g
Bột chiên Tempura Kori: 50g
Nước lạnh: 60ml
Dầu ăn: 1 lít
CÁCH LÀM:
Sơ chế:
-Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt thành nhiều khoanh có độ dày 1 cm, rồi tách thành nhiều vòng
-Pha bột chiên với 50g bột tempura Kori và 60g nước lạnh rồi khuấy đều
Chế biến:
Bước 1: Cho hành tây đã cắt vào trộn đều cùng hỗn hợp bột chiên
Bước 2: Cho dầu ngập chảo, khi dầu nóng đạt nhiệt độ 170 đến 180 độ C, ta cho hành tây vào chiên trong 2 phút là có thể vớt ra và để ráo.
CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!!
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"