Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Salad Chay Odette

Salad Chay Odette

NGUYÊN LIỆU:

Rau sà lách: 200g
Hành tây:50g
cà chua:50g
Đậu hủ non:50g
Chanh:5g
Muối:1g
Tiêu:1g
Bánh Mì giòn Croutons Codette: 10g

CÁCH LÀM:

Sơ chế:

- Rửa sạch rau củ, cắt nhỏ xà lách, cà chua và thái mỏng hành tây
- Cho bánh mì Codette vào chảo và nướng đến khi vàng giòn


Chế biến:


Bước 1: Khuấy đều hỗn hợp gồm đậu hủ non, muối, tiêu và nước cốt chanh để làm sốt salad.
Bước 2: Cho tất cả rau củ đã sơ chế vào trộn vơi sốt
Bước 3: Cho salad ra dĩa và cuối cùng là cho bánh mì Codette lên trên là có thể thưởng thức

CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE