Salad Chay Odette
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN LIỆU:
Rau sà lách: 200g
Hành tây:50g
cà chua:50g
Đậu hủ non:50g
Chanh:5g
Muối:1g
Tiêu:1g
Bánh Mì giòn Croutons Codette: 10g
CÁCH LÀM:
Sơ chế:
- Rửa sạch rau củ, cắt nhỏ xà lách, cà chua và thái mỏng hành tây
- Cho bánh mì Codette vào chảo và nướng đến khi vàng giòn
Chế biến:
Bước 1: Khuấy đều hỗn hợp gồm đậu hủ non, muối, tiêu và nước cốt chanh để làm sốt salad.
Bước 2: Cho tất cả rau củ đã sơ chế vào trộn vơi sốt
Bước 3: Cho salad ra dĩa và cuối cùng là cho bánh mì Codette lên trên là có thể thưởng thức
CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"