Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Nấm kim chi chiên giòn Odette

Nấm Kim Chi Chiên Giòn Odette

NGUYÊN VẬT LIỆU:



Nấm kim châm: 150g

Bột chiên Tempura Kori: 30g

Nước lạnh: 40g

Dầu ăn: 0.5 lít

 

CÁCH LÀM:



Sơ chế:

-Nấm rửa sạch, rồi tách thành nhiều miếng nhỏ

- Pha bột chiên với bột chiên tempura Kori với nước lạnh rồi khuấy đều



Chế biến: 



Bước 1: Làm nóng dầu ở nhiệt độ 160 đến 170 độ C

Bước 2: Cầm phần đuôi của từng miếng nấm rồi nhúng vào hỗn hợp bột chiên rồi lần lượt thả vào dầu chiên từ 1 đến phút là có thể vớt ra và để ráo dầu



 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE