Nấm Kim Chi Chiên Giòn Odette
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN VẬT LIỆU:
Nấm kim châm: 150g
Bột chiên Tempura Kori: 30g
Nước lạnh: 40g
Dầu ăn: 0.5 lít
CÁCH LÀM:
Sơ chế:
-Nấm rửa sạch, rồi tách thành nhiều miếng nhỏ
- Pha bột chiên với bột chiên tempura Kori với nước lạnh rồi khuấy đều
Chế biến:
Bước 1: Làm nóng dầu ở nhiệt độ 160 đến 170 độ C
Bước 2: Cầm phần đuôi của từng miếng nấm rồi nhúng vào hỗn hợp bột chiên rồi lần lượt thả vào dầu chiên từ 1 đến phút là có thể vớt ra và để ráo dầu
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"