Mực Karaage Odette
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN LIỆU:
-Mực ống tươi: 200g
-Bột chiên gà Karrage: 50g
-Dầu ăn: 1 lít
-Nước lọc lạnh: 50ml
CÁCH LÀM
Sơ chế:
Mực mua về rửa sạch, cắt khoanh tròn rồi để ráo nướce
Với bột chiên Karaage Tori các bạn chia ra làm 2 phần. Các bạn dùng 30g bột pha với nước lạnh để làm hỗn hợp bột chiên nước
Chế biến:
Bước 1: Cho phần bột chiên còn lại vào trộn cùng với mực
Bước 2: Các bạn lần lượt nhúng mực vào hỗn hợp bột chiên nước rồi cho vào chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170-180 độ C trong vong 5-7 phút là có thể vớt ra và để ráo dầu
CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!!
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"