Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Mực Karaage Odette

Mực Karaage Odette

NGUYÊN LIỆU:

-Mực ống tươi: 200g
-Bột chiên gà Karrage: 50g
-Dầu ăn: 1 lít
-Nước lọc lạnh: 50ml

CÁCH LÀM

Sơ chế:

Mực Karaage

 

Mực mua về rửa sạch, cắt khoanh tròn rồi để ráo nướce
Với bột chiên Karaage Tori các bạn chia ra làm 2 phần. Các bạn dùng 30g bột pha với nước lạnh để làm hỗn hợp bột chiên nước


Chế biến:


Bước 1: Cho phần bột chiên còn lại vào trộn cùng với mực
Bước 2: Các bạn lần lượt nhúng mực vào hỗn hợp bột chiên nước rồi cho vào chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170-180 độ C trong vong 5-7 phút là có thể vớt ra và để ráo dầu 

CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!!

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE