Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Mì Ý bò sốt phô mai Odette

Mì Ý Bò Sốt Phô Mai

NGUYÊN LIỆU:

-Mì spagetti: 100g

-Hành tây:50g

-Tỏi:5g

-Nấm linh chi nâu: 50g

-Thịt thăn bò: 100g

-Bơ lạt: 20g

-Sữa tươi không đường: 50ml

-Bột phô mai Izy: 20g

-Syrup ngô: 5g

-Nước lọc: 40g

CÁCH LÀM:

Mỳ Ý bò sốt phô mai

- Sơ chế:

+Hành tây cắt hạt lựu, tỏi băm nhuyễn

+Thịt bò ướp cùng 1 ít muối tiêu và dầu ăn

+Pha sốt bằng bột phô mai Izy, syrup ngô và nước ròi khuấy đều

+Luộc mì từ 12 đến 15 phút kể từ khi nước sôi, rồi vớt ra rửa lại với nước lạnh rồi để ráo nước

- Chế biến:

Bước 1: Cho bơ với tỏi vào chảo, khi tỏi thơm cho bò vào áp chảo đến khi chín là lấy bò ra

Bước 2: Cho hành tây và nấm vào xào đến khi chín ta cho sốt và sữa tươi vào nấu tầm 2-3 phút.

Bước 3: Khi sốt hơi sệt lại, ta cho mì vào đảo tầm 1 phút là cho ra đĩa cùng với bò và thưởng thức.

CHÚC CẢ NHÀ THÀNH CÔNG VỚI MÓN ĂN NÀY NHÉ!

 

 

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE
DMCA.com Protection Status