Mì Ý Bò Sốt Phô Mai
NGUYÊN LIỆU:
-Mì spagetti: 100g
-Hành tây:50g
-Tỏi:5g
-Nấm linh chi nâu: 50g
-Thịt thăn bò: 100g
-Bơ lạt: 20g
-Sữa tươi không đường: 50ml
-Bột phô mai Izy: 20g
-Syrup ngô: 5g
-Nước lọc: 40g
CÁCH LÀM:
- Sơ chế:
+Hành tây cắt hạt lựu, tỏi băm nhuyễn
+Thịt bò ướp cùng 1 ít muối tiêu và dầu ăn
+Pha sốt bằng bột phô mai Izy, syrup ngô và nước ròi khuấy đều
+Luộc mì từ 12 đến 15 phút kể từ khi nước sôi, rồi vớt ra rửa lại với nước lạnh rồi để ráo nước
- Chế biến:
Bước 1: Cho bơ với tỏi vào chảo, khi tỏi thơm cho bò vào áp chảo đến khi chín là lấy bò ra
Bước 2: Cho hành tây và nấm vào xào đến khi chín ta cho sốt và sữa tươi vào nấu tầm 2-3 phút.
Bước 3: Khi sốt hơi sệt lại, ta cho mì vào đảo tầm 1 phút là cho ra đĩa cùng với bò và thưởng thức.
CHÚC CẢ NHÀ THÀNH CÔNG VỚI MÓN ĂN NÀY NHÉ!
Danh mục
Bài viết mới
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"