Lẩu Thái Tomyum Odette
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN LIỆU:
-Nước lẩu:
Cà chua: 100g
Thơm trái: 100g
Tỏi: 5g
Dầu ăn: 5g
Bột gia vị Tomyum Yam Yam: 20g
Nước: 1 lít
- Đồ ăn kèm:
Tôm, bò, mực, cá viên, rau, nấm ...
CÁCH LÀM:
Sơ chế:
Rau củ rửa sạch, cắt nhỏ cà chua và thơm, tỏi băm nhuyễn
Chế biến:
Bước 1: Phi thơm tỏi với dầu ăn, tiếp đến cho thơm và cà chua vào xào đến khi chín ta cho nước vào.
Bước 2: Khi nước sôi cho bột Tomyum vào khuấy đều và nêm nếm lại cho hợp khẩu vị mỗi người rồi tắt bếp ăn cùng các đồ ăn kèm tùy sở thích mỗi người.
CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"