Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển Odette
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN VẬT LIỆU:
- Khoai tây
- Muối
- Tiêu
- Dầu ăn
CÁCH LÀM:
Sơ chế:
Khoai mua về gọt vỏ, rửa sạch Cắt khoai thành nhiều thanh dài rồi rửa lại 1 lần nữa
Chế biến:
Bước 1: Luộc sơ khoai trong 30 giây kể từ khi nước sôi, rồi rủa lại với nước lạnh
Bước 2: Chiên khoai lần 1 ở nhiệt độ 160-170 độ C trong 5 phút Để khoai nghỉ 1 phút, rồi chiên lại lần 2 ở nhiệt độ 180 dộ C trong 2-3 phút
Bước 3: Cho khoai tây chiên vào 1 cái tô lớn rồi cho gia vị rong biển Kaiso vào lắc đều là có thể thưởng thức
CHÚC CÁC BÉ ĂN NGON MIỆNG VỚI MÓN ĂN NÀY NHÉ!
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"