Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Khoai tây chiên lắc rong biển Odette

Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển Odette

NGUYÊN VẬT LIỆU:

- Khoai tây

- Muối 

- Tiêu

- Dầu ăn

- Bột chiên giòn Tempura Kori

- Bột gia vị rong biển Kaiso

CÁCH LÀM:

Sơ chế:

Khoai mua về gọt vỏ, rửa sạch Cắt khoai thành nhiều thanh dài rồi rửa lại 1 lần nữa

khoai tây chiên odette

Chế biến:

Bước 1: Luộc sơ khoai trong 30 giây kể từ khi nước sôi, rồi rủa lại với nước lạnh

Bước 2: Chiên khoai lần 1 ở nhiệt độ 160-170 độ C trong 5 phút Để khoai nghỉ 1 phút, rồi chiên lại lần 2 ở nhiệt độ 180 dộ C trong 2-3 phút

Bước 3: Cho khoai tây chiên vào 1 cái tô lớn rồi cho gia vị rong biển Kaiso vào lắc đều là có thể thưởng thức

CHÚC CÁC BÉ ĂN NGON MIỆNG VỚI MÓN ĂN NÀY NHÉ!

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE