Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Gà xào cay Hàn Quốc SIÊU ĐƠN GIẢN Odette

Gà Xào Cay Hàn Quốc SIÊU ĐƠN GIẢN

NGUYÊN VẬT LIỆU: 

- Đùi gà phi lê                                               

- Dầu ăn Mè rang

- Hành lá

- Hành tây

- Cà rốt

- Bắp Cải Thảo

- Syrup ngô Maro

- Gia vị cay nồng Hotto

CÁCH LÀM:

Sơ chế:

Gà rửa sạch, phi lê lọc xương rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn Rau củ rửa sạch, hành tây, cà rốt, hành baro cắt lát mỏng, bắp cải cắt khúc nhỏ

Sơ chế gà xào cay odette

Chế biến:

Bước 1: Pha sốt gà xào cay cùng với bột gia vị cay Hotto, syrup ngô, nước ấm theo tỉ lệ 2:1:4. Khuấy đều cho hòa tan gia vị.

Bước 2: Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho gà vào với lửa lớn đến khi gà cháy cạnh, ta cho sốt vào xào đến khi sốt sệt lại. Ta cho rau củ vào xào trong 5 phút là tắt bếp. Cuối cùng, ta cho mè rang lên trên là có thể thưởng thức.

CHÚC CÁC BẠN CÓ BỮA ĂN NGON CƠM CÙNG GIA ĐÌNH!

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE
DMCA.com Protection Status