Gà Xào Cay Hàn Quốc SIÊU ĐƠN GIẢN
NGUYÊN VẬT LIỆU:
- Đùi gà phi lê
- Dầu ăn Mè rang
- Hành lá
- Hành tây
- Cà rốt
- Bắp Cải Thảo
- Syrup ngô Maro
CÁCH LÀM:
Sơ chế:
Gà rửa sạch, phi lê lọc xương rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn Rau củ rửa sạch, hành tây, cà rốt, hành baro cắt lát mỏng, bắp cải cắt khúc nhỏ
Chế biến:
Bước 1: Pha sốt gà xào cay cùng với bột gia vị cay Hotto, syrup ngô, nước ấm theo tỉ lệ 2:1:4. Khuấy đều cho hòa tan gia vị.
Bước 2: Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho gà vào với lửa lớn đến khi gà cháy cạnh, ta cho sốt vào xào đến khi sốt sệt lại. Ta cho rau củ vào xào trong 5 phút là tắt bếp. Cuối cùng, ta cho mè rang lên trên là có thể thưởng thức.
CHÚC CÁC BẠN CÓ BỮA ĂN NGON CƠM CÙNG GIA ĐÌNH!
Danh mục
Bài viết mới
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"