Gà Rán Sốt Tomyum Siêu Đơn Giản
NGUYÊN LIỆU:
-Ức gà:500g
-Bột chiên gà karaage:300g
-Dầu ăn: 1 lít
-Nước lọc lạnh: 150ml
-Bột gia vị Tomyum Yam Yam:15g
-Syrup ngô:5g
-Nước: 40ml
CÁCH LÀM:
Bước 1: Rửa sạch và phi lê lọc xương gà, tiếp theo thái nhỏ gà đã phi lê thành nhiều miếng nhỏ có trọng lượng là 20-30g. khuấy đều hỗn hợp nước lạnh và bột chiên gà Karrage đến khi hoà quyện và bột không còn bị vón cục
Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo đợi đến lúc dầu nóng đạt nhiệt độ là 150-170 độ C, ta bắt đầu lấy những miếng gà đã sơ chế lăn qua lần lượt qua bột chiên khô đến bột chiên nước và lặp lại 1 lần bột chiên khô, sau đó cho vào chiên lần 1 trong khoảng 1-2 phút ta vớt ra để gà nghỉ 2p rồi tiếp tục chiên lần 2 từ 1-2p
Bước 3:Trộn đều hỗn hợp syrup ngô và bột gia vị Phô Mai Cay Hàn Quốc sau đó đun cách thuỷ và khuấy đều đến khi hỗn hợp tan hết gia vị. Cuối cùng để sốt nghỉ 5 phút sau đó ta trộn gà với sốt và thưởng thức.
CHÚC CẢ NHÀ ĂN NGON MIỆNG NHÉ!
Danh mục
Bài viết mới
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"