Gà Rán Sốt Hoàng Kim Odette
NGUYÊN LIỆU:
-Ức gà:500g
-Bột chiên gà karaage:300g
-Dầu ăn: 1 lít
-Nước lọc lạnh: 150ml
-Bột gia vị Trứng Muối:20g
-Syrup ngô:5g
-Sữa tươi không đường: 50ml
-Nước: 40ml
CÁCH LÀM:
* Sơ chế:
Gà rửa sạch, cắt gà thành nhiều miếng nhỏ từ 3 đến 5 cm
Pha sốt gà cay bằng bột trứng muối Futong, sữa tươi không đường, syrup ngô và nước.
* Chế biến:
Bước 1: Pha bột chiên Karrage Tori với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1.5
Bước 2: Nhúng gà lần lượt theo thứ tự từ bột khô đến hỗn hợp bột nước rồi tiếp lục bột khô 1 lần nữa. ở bước cuối ta kết dùng dùng tay vừa lăn đều vừa ấn nhẹ để bột bám chặt vào gà
Bước 3: Chiên gà từ 3 dến 5 phút ở nhiệt độ 170 đến 180 độ C. Sau đó vớt ra để ráo dầu và thưởng thức
Bước 4: Cho sốt vào chảo nấu đến khi sốt hơi sệt lại ta cho gà vào đảo đều để sốt áo đều hết gà
CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!!
Danh mục
Bài viết mới
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"