Gà Rán Chân Châu Odette
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN VẬT LIỆU:
Đùi gà tỏi: 1kg
Bột chiên giòn Kori: 200g
Bột chiên xù trân châu Agedama:200g
CÁCH LÀM:
* Sơ chế:
Gà rửa sạch và để ráo nước
* Chế biến:
Bước 1: Pha bột chiên giòn Kori với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1, khoáy đều đến khi bột sánh mịn
Bước 2: Nhúng đều gà qua hỗn hợp bột trên, tiếp đến là lăn qua lớp bột chiên xù trân châu Agedama. Kết hợp dùng tay lăn đều và ấn nhẹ để bột bám chặt vào gà
Bước 3: Chiên gà ở nhiệt độ 170-180 độ C trong vòng 12-15 phút. Vớt ra để ráo dầu và thưởng thức.
CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG!
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"