Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Gà rán chân châu Odette

Gà Rán Chân Châu Odette

NGUYÊN VẬT LIỆU:

Đùi gà tỏi: 1kg
Bột chiên giòn Kori: 200g
Bột chiên xù trân châu Agedama:200g

CÁCH LÀM:

* Sơ chế:

Gà rửa sạch và để ráo nước

Gà rán sốt cay Hàn Quốc Odette


* Chế biến:


Bước 1: Pha bột chiên giòn Kori với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1, khoáy đều đến khi bột sánh mịn
Bước 2: Nhúng đều gà qua hỗn hợp bột trên, tiếp đến là lăn qua lớp bột chiên xù trân châu Agedama. Kết hợp dùng tay lăn đều và ấn nhẹ để bột bám chặt vào gà
Bước 3: Chiên gà ở nhiệt độ 170-180 độ C trong vòng 12-15 phút. Vớt ra để ráo dầu và thưởng thức.

CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG!

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE