Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Gà rắc rong biển Odette

Gà Lắc Rong Biển Odette

NGUYÊN LIỆU:

-Ức gà: 500g
-Bột chiên gà karaage Tori:300g
-Dầu ăn: 1 lít
-Nước lọc lạnh:150ml
-Bột gia vị Rong biển Kaiso:10g

CÁCH LÀM:

* Sơ chế:

Gà rửa sạch, cắt gà thành nhiều miếng nhỏ từ 3 đến 5 cm

Gà giòn không xương rắc rong biển Odette
* Chế biến:


Bước 1: Pha bột chiên Karrage Tori với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1.5
Bước 2: Nhúng gà lần lượt theo thứ tự từ bột khô đến hỗn hợp bột nước rồi tiếp lục bột khô 1 lần nữa. ở bước cuối ta kết dùng dùng tay vừa lăn đều vừa ấn nhẹ để bột bám chặt vào gà.
Bước 3: Chiên gà từ 3 dến 5 phút ở nhiệt độ 170 đến 180 độ C. Sau đó vớt ra để ráo dầu
Bước 4: Cho gà ra tô lớn rồi cho gia vị rong biển vào lắc đều là có thưởng thức.

CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE