Gà Lắc Rong Biển Odette
NGUYÊN LIỆU:
-Ức gà: 500g
-Bột chiên gà karaage Tori:300g
-Dầu ăn: 1 lít
-Nước lọc lạnh:150ml
-Bột gia vị Rong biển Kaiso:10g
CÁCH LÀM:
* Sơ chế:
Gà rửa sạch, cắt gà thành nhiều miếng nhỏ từ 3 đến 5 cm
* Chế biến:
Bước 1: Pha bột chiên Karrage Tori với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1.5
Bước 2: Nhúng gà lần lượt theo thứ tự từ bột khô đến hỗn hợp bột nước rồi tiếp lục bột khô 1 lần nữa. ở bước cuối ta kết dùng dùng tay vừa lăn đều vừa ấn nhẹ để bột bám chặt vào gà.
Bước 3: Chiên gà từ 3 dến 5 phút ở nhiệt độ 170 đến 180 độ C. Sau đó vớt ra để ráo dầu
Bước 4: Cho gà ra tô lớn rồi cho gia vị rong biển vào lắc đều là có thưởng thức.
CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!
Danh mục
Bài viết mới
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"