Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Gà giòn không xương SIÊU NHANH Odette

Gà Giòn Không Xương SIÊU NHANH

NGUYÊN VẬT LIỆU:

Khẩu phần từ 4-5 người ăn

- Ức gà phi lê không da: 500g

- Bột chiên gà karaage Tori: 300g

- Dầu ăn: 1 lít -Nước lọc lạnh

CÁCH LÀM:

Sơ chế:

Gà rưa sạch, cắt gà thành nhiều miếng nhỏ từ 3 đến 5 cm

gà giòn không xương odette

Chế biến:

Bước 1: Pha bột chiên Karrage Tori với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1.5
Bước 2: Nhúng gà lần lượt theo thứ tự từ bột khô đến hỗn hợp bột nước rồi tiếp lục bột khô 1 lần nữa. ở bước cuối ta kết dùng dùng tay vừa lăn đều vừa ấn nhẹ để bột bám chặt vào gà
Bước 3: Chiên gà từ 3 dến 5 phút ở nhiệt độ 170 đến 180 độ C. Sau đó vớt ra để ráo dầu và thưởng thức

CHÚC CÁC BẠN CÓ MÓN ĂN NGON CƠM CÙNG GIA ĐÌNH!

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE