Đậu Hũ Sốt Trứng Muối
odette
02-12-2024
0 Comments
NGUYÊN LIỆU:
Đậu phụ: 300g
Hành lá: 20g
Bơ thực vật: 10g
Sữa tươi: 50ml
Bột gia vị trứng muối Futong:20g
Syrup ngô: 5g
Nước : 20ml
CÁCH LÀM:
Sơ chế:
Hành lá rửa sạch, thái nhỏ
Pha sốt bằng gia vị trứng muối, syrup ngô và nước
Chế biến:
Bước 1: Chiên đậu phụ cho vàng hết các mặt, rồi vớt ra để ráo dầu
Bước 2: Cho bơ vào chảo đun chảy, rồi cho sốt vào, tiếp đến cho sữa tươi vào nấu lửa nhỏ đến khi sốt sệt lại
Bước 3: Cho đậu phụ vào đảo với sốt, rồi tắt bếp cho hành lá vào đảo đều là có thể thưởng thức
CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!!
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"