Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Ăn gì đây / Đậu hũ sốt trứng muối Odette

Đậu Hũ Sốt Trứng Muối

NGUYÊN LIỆU:

Đậu phụ: 300g
Hành lá: 20g
Bơ thực vật: 10g
Sữa tươi: 50ml
Bột gia vị trứng muối Futong:20g
Syrup ngô: 5g
Nước : 20ml

CÁCH LÀM:

Sơ chế:

Hành lá rửa sạch, thái nhỏ
Pha sốt bằng gia vị trứng muối, syrup ngô và nước
Chế biến:
Bước 1: Chiên đậu phụ cho vàng hết các mặt, rồi vớt ra để ráo dầu
Bước 2: Cho bơ vào chảo đun chảy, rồi cho sốt vào, tiếp đến cho sữa tươi vào nấu lửa nhỏ đến khi sốt sệt lại
Bước 3: Cho đậu phụ vào đảo với sốt, rồi tắt bếp cho hành lá vào đảo đều là có thể thưởng thức

CHÚC CÁC BẠN ĂN NGON MIỆNG NHÉ!!!

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cHI TIẾT
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & mẫu thử
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả
Kết thúc sau: 00 26 50

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE