Bạch Tuộc Xào Cay Odette
NGUYÊN VẬT LIỆU:
- Bạch tuột tươi
- Gừng tươi
- Hành tây
- Cà rốt
- Hành lá
- Mè Rang
- Dầu ăn
- Syrup Ngô
- Gia vị Cay Nồng Hotto Odette
CÁCH LÀM:
Bước 1: Nấu sôi 2 lít nước với vai lát gừng tươi, tiếp đó rửa sạch bạch tuộc rồi cho vào nồi nước sôi trong 30 giây rồi vớt ra ngâm trong nước lạnh
Bước 2: Rửa sach rau củ, với cà rốt ta cắt lát mỏng, hành tây cắt múi câu và hành lá cắt khúc nhỏ. Tiếp đó ta pha sốt xào cay gồm nước, syrup ngô và gia vị cay nồng Hotto theo tỉ lệ 4:1:1 rồi khuấy đều.
Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng ta cho bạch tuộc vào xào, tiếp đến là hành tây và cà rốt, xào tầm 2 phút ta cho hỗn hợp sốt xào cay vào chảo đảo đều đến khi sốt sệt lại thì ta tắt bếp rồi cho mè rang và hành lá lên bề mặt là có thể thưởng thức.
CHÚC CÁC BẠN CÓ MÓN ĂN NGON MIỆNG!
Danh mục
Bài viết mới
Cách Nấu Mì Cay Siêu Ngon Và Đơn Giản
02-12-2024;
Cách làm Hamburger Tôm vừa ngon vừa dễ
02-12-2024;
Cách làm gà rán
05-12-2023;
Sổ tay gia vị
Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!
KINH DOANH CÙNG ODETTE
"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"