Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Sổ tay gia vị / Bột chiên siêu giòn

BỘT CHIÊN SIÊU GIÒN

BỘT CHIÊN SIÊU GIÒN

Bạn có biết bột chiên xù Bulko và bột chiên xù trân châu Tenkasu Agedama là gì không? Đây là một loại bột thực phẩm được sử dụng để chiên rán các món ăn như gà, thịt,... để tạo lớp vỏ giòn rụm, xù lên và hấp dẫn. Bột chiên xù trân châu Tenkasu Agedama và chiên xù Bulko có gì khác nhau và nên dùng loại nào cho món ăn của bạn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bột chiên xù trân châu Tenkasu Agedama:

Là loại bột chiên xù hạt, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Bột chiên xù trân châu có dạng hạt tròn to hơn bột chiên giòn, khi chiên xù lên sẽ tạo lên lớp vỏ dày và giòn. Bột chiên xù trân châu  thường được sử dụng để chiên các loại thực phẩm như gà, tôm, cá,... Để sử dụng bột chiên xù trân châu, bạn cần để thực phẩm ráo nước, lăn qua lớp bột mì, sau đó nhúng vào trứng  đánh tan, rồi lăn lại với bột chiên xù trân châu sau đó đem đi chiên ngập dầu ở lửa vừa.

 

Gà chiên giòn trân châu

Gà chiên xù trân châu

Bột chiên xù Bulko:

Bulko là loại bột chiên xù dạng vảy mịn, được chế biến từ các nguyên liệu như bột mì, bột bắp, muối,...Bulko khi chiên lên sẽ tạo ra lớp vỏ mỏng và giòn. Cách sử dụng của Bulko cũng giống Bột chiên xù trân châu được dùng để chiên các loại thịt gà, cá, tôm và các loại thực phẩm khác tùy vào mong muốn của người dùng. Để sử dụng Bulko bạn cần lăn qua một lớp bột ướt rồi lăn qua bột chiên xù Bulko rồi đem chiên ngập dầu.

Gà chiên giòn Bulko

Gà chiên xù Bulko

Vậy nên chọn bột chiên xù trân châu hay Bulko cho món ăn của bạn? Điều này phụ thuộc vào sở thích và nguyên liệu của bạn. Nếu bạn muốn có lớp vỏ dày và xù lên thì bạn nên dùng bột chiên xù trân châu và với điều ngược lại bạn thì nên dùng Bulko. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai loại bột để tạo ra những món ăn đa dạng và phong phú.

Một số món ăn ngon với bột chiên xù trân châu và Bulko:

  • Đậu hũ tẩm Bulko: Bạn chỉ cần cắt đậu hũ thành miếng vừa ăn, rắc muối lên bề mặt, lăn qua lớp bột ướt rồi lăn qua bulko và chiên trong dầu nóng.
  • Tôm tẩm bột chiên xù trân châu: Bạn chỉ cần sơ chế tôm, ướp gia vị theo ý thích, rồi làm theo cách đã nêu ở trên để tạo ra những con tôm giòn ngon.
  • Chuối tẩm Bulko: bạn chỉ cần cắt lát chuối thành miếng dài, rồi lăn qua bột ướt sau đó lăn qua bột Bulko và chiên trong dầu nóng. Bạn có thể ăn kèm với kem hoặc siro đường.

Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về bột chiên xù trân châu và Bulko. Hãy thử làm những món ăn ngon với hai loại bột này và chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé!

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, ghé gian hàng Odette xem ngay!

Website của Odette:  http://odette.vn/

Shopee của Odette: https://shopee.vn/odettes.officialstore

Theo dõi Odette trên fanpage tại: https://www.facebook.com/GiaviODETTE

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Bột Mì Tinh là gì? Ứng dụng của Bột Mì Tinh?

odette

Thứ Sáu, 30 Tháng Sáu 2023

Bột Mì Tinh là gì? Ứng dụng của Bột Mì Tinh?
Gia Vị Sáng Tạo Cho Thực Đơn Thuần Chay

odette

Thứ Sáu, 30 Tháng Sáu 2023

Gia Vị Sáng Tạo Cho Thực Đơn Thuần Chay
Khám phá sự đa dạng của các loại xúc xích

odette

Thứ Sáu, 30 Tháng Sáu 2023

Khám phá sự đa dạng của các loại xúc xích
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Kim Chi Tại Nhà

odette

Thứ Sáu, 30 Tháng Sáu 2023

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Kim Chi Tại Nhà
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết
Bột Chiên 3 Trong 1 Karaage Tori

Bột Chiên 3 Trong 1 Karaage Tori

XEM THÊM
Bột Gia Vị Cay Nồng Hotto 

Bột Gia Vị Cay Nồng Hotto 

XEM THÊM
Bột Chiên Giòn Tempura Kori

Bột Chiên Giòn Tempura Kori

XEM THÊM

KINH DOANH CÙNG ODETTE

"Chất lượng của nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn"

KINH DOANH CÙNG ODETTE

Sổ tay gia vị

Trong sổ tay gia vị - bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ gia vị nhé!

icon
Xem tất cả